VITEC

[email protected]

Vitec tham dự hội nghị đối tác, nhà thầu phụ 2023 do Coteccons – Unicons tổ chức

Sáng ngày 30/12/2023 Coteccons – Unicons đã tổ chức hội nghị đối tác, nhà thầu phụ 2023 khu vực phía Bắc. Với chủ đề “Chung tay cùng thịnh vượng”, hội nghị là dịp để Ban lãnh đạo Coteccons Group chia sẻ với các đối tác về chiến lược của công ty, tinh thần hợp tác và định hướng phát triển bền vững.
Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất năm của Coteccons. Trong buổi hội thảo, ông Bolat cũng nhấn mạnh rằng “Minh Bạch” là yếu tố then chốt cần thiết để Coteccons và những đối tác đồng chí hướng cùng vươn ra thị trường quốc tế, cùng “làm ăn” và phát triển vì một tương lai tốt hơn cho ngành xây dựng.
Nối tiếp tinh thần minh bạch, tôn trọng Coteccons luôn mời đối tác, nhà thầu phụ cùng tham gia vào quá trình đấu thầu ngay từ đầu với tinh thần tin tưởng và tôn trọng. Đồng thời, Coteccons sẵn sàng chia sẻ với các đối tác về những kiến thức, kinh nghiệm mới, số hóa hệ thống để đánh giá năng lực của đối tác, nhà thầu phụ cũng như xây dựng hệ thống kiểm tra quy trình thanh toán, hồ sơ điện tử như ông Trần Ngọc Hải – Giám đốc điều hành trình bày trong hội thảo.
Cùng tại hội nghị, Coteccons cũng tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với đối tác là Công Ty Cổ Phần Hóa Phẩm Xây Dựng VITEC
Ngoài những thông tin trên, Coteccons cũng đồng thời trình bày về định hướng và các hoạt động phát triển bền vững (ESG), các yêu cầu về tuân thủ (compliance) cùng phần đối thoại sôi nổi giữa ban lãnh đạo Coteccons và các đối tác, nhà thầu phụ.

Trả lời