VITEC

[email protected]

HomeGiới thiệu

THƯ GIỚI THIỆU

nhà máy

VITEC luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng…

Chúng tôi luôn hướng tới nhu cầu và sự hài lòng của Quý khách hàng, mong muốn xây dựng được lòng tin vững chắc với Quý khách hàng trên nền tảng khoa học công nghệ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.
Với tất cả các thế mạnh trên, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất các nhu cầu khắt khe của Quý khách hàng bằng giá cả hợp lý, chất lượng hoàn hảo.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Năm 2003, “VITEC LAB” được thành lập với tiền thân là phòng nghiên cứu và ứng dụng, phát triển vật liệu mới trong điều kiện khí hậu Việt Nam của Viện nghiên cứu xây dựng. Tại đây diễn ra các hoạt động nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và hợp tác khoa học giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Đây cũng chính là tiền thân của Công ty Cổ phần Hóa phẩm Xây dựng VITEC sau này.

Giai đoạn từ nửa cuối năm 2003 đến năm 2009 là giai đoạn nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm, ứng dụng thí điểm và đánh giá các kết quả đạt được. Các kết quả thử nghiệm cho thấy sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Năm 2009, Công ty Cổ phần Hóa phẩm xây dựng VITEC được thành lập, lĩnh vực chủ yếu là sane=r xuất, kinh doanh các loại hóa phẩm xây dựng, phụ gia xi măng, sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn chống ăn mòn,…

Năm 2012, chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động và sản xuất, công ty VITEC đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình tại khu vực phía Bắc, sản phẩm của công ty đã triển khai được nhiều hệ thống phân phối rộng lớn.

Đến nay, công ty VITEC đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô, lẫn hiệu quả, uy tín và vị thế thương hiệu trên khắp mọi tỉnh thành của Việt Nam. Các hệ thống đại lý, nhà thầu xây dựng và khách hàng, đối tác của Công ty ngày càng được nhân rộng và được biết đến.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

VITEC với tầm nhìn là tiên phong và trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực hóa phẩm xây dựng hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy mà tiêu chí ưu tiên chúng tôi hướng đến là sự đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, hiệu quả và tính kinh tế cao. Vì thế, mục tiêu phát triển của VITEC là:

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm:

Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp sản phẩm hóa phẩm trong một thị trường sôi động và luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất.

  1. – Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
  1. – Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ tiện ích, thân thiện.
  1. – Thiết lập mối quan hệ thân thiết, tin cậy và bền vững với khách hàng.

Năng động, sáng tạo:

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở công ty VITEC. Chúng tôi hiểu rằng, tự do phát triển bản thân và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp VITEC trở thành công ty hàng đầu. VITEC tạo mọi điều kiện để mỗi người có thể phát huy được hết khả năng và năng lực của mình.

Hợp tác, chia sẻ và tin cậy:

  • – Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh VITEC. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và tính cách riêng biệt.
  • – Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
  • – Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên.