VITEC

[email protected]

THÍ SINH HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 NGUYỄN THỊ HẰNG – “BÔNG HỒNG” THÉP ĐẾN Á HẬU 2

Được biết đến là một ‘Bông Hồng Thép’ tài ba trên thương trường, doanh nhân Nguyễn Thi Hằng tiếp tục gây ấn tượng với thành tích Á hậu 2 chung cuộc tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023.

Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng đã nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình trong những hành trình mới. Người đẹp Nguyễn Thị Hằng hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh Công ty CP hoá phẩm xây dựng VITEC – Chuyên sản xuất, cung cấp và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực Vật Liệu Chống Thấm, chống ăn mòn, sàn epoxy và các loại phụ gia trong xây dựng.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng trong phần thi trình diễn trang phục áo dài
Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng trong phần thi trình diễn trang phục công sở
Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội

Trong chặng cuối của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, doanh nhân Nguyễn Thị Hằng luôn thể hiện phong độ ổn định cùng sự tiến bộ trong từng phần thi, trình diễn áo dài, trình diễn trang phục công sở, trình diễn trang phục dạ hội và ứng xử đều được nữ doanh nhân chinh phục một cách mượt mà. Đây cũng là điều giúp cho doanh nhân Nguyễn Thị Hằng chinh phục thành công ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc hình thể, vẻ đẹp tri thức, tấm lòng nhân ái của các nữ doanh nhân, tạo cầu nối giao lưu học hỏi và cùng nhau thực hiện sứ mệnh lan toả thông điệp chung của cuộc thi. Bên cạnh đó là mục tiêu gắn kết di sản và quảng bá du lịch, kết nối và thúc đẩy phát triển du lịch nước nhà.

Trả lời