VITEC

[email protected]

4 lưu ý khi chọn sơn chống thấm cho ngôi nhà của bạn

Việc sử dụng sơn chống thấm đã chẳng quá xa lạ nữa rồi. Tuy nhiên, việc sản phẩm này trở nên phổ biến và có nhiều loại khác nhau khiến người tiêu dùng không dễ dàng lựa chọn. Vậy, có những lưu ý gì khi chọn sơn chống thấm cho ngôi nhà của bạn? Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Dựa vào điều kiện khu vực để chọn sơn chống thấm

Mỗi loại sơn chống thấm lại có một công dụng riêng biệt, ngăn chặn thấm nước ở nhiều phía. Trên các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng, từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài. Nó như một lớp áo giáp bảo vệ kiên cố. Sơn chống thấm sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác nhân tiêu cực của thời tiết.
Với khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường thiên nhiên như ven biển, ven sông… hoặc ở vùng đồi núi, khu vực ẩm thấp, chúng ta sẽ lựa chọn các loại sơn có chất lượng chống thấm tốt, có khả năng chống chịu mọi ảnh hưởng từ điều kiện bên ngoài
Với khu vực ít chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường thiên nhiên, bạn không cần dùng sơn chống thấm có quá nhiều tính năng vượt trội tránh lãng phí thời gian và tiền bạc

2. Dựa trên chất lượng sơn chống thấm

Để đảm bảo  ngôi nhà được bảo vệ tối ưu nhất, các bạn cần chú ý nên chọn mua các loại sơn chống thấm có khả năng kháng kiềm hiệu quả, ngăn ngừa rong rêu, nấm mốc xuất hiện, đặc biệt là có độ phủ cao giúp bề mặt tường, nền luôn mịn màng, xử lý được các lỗ nhỏ, vết rạn nứt trên tường.

3. Dựa trên giá thành sản phẩm 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, giá thành cũng rất cạnh tranh. Do đó, người tiêu dùng không biết đâu mới là giá bán chính xác nhất. Vì vậy mà bạn nên tham khảo bảng giá của nhiều hãng sơn khác nhau, phân tích các thế mạnh của những sản phẩm đó rồi lựa chọn một cách kỹ lưỡng.

4. Sơn chống thấm Vitec

– Chống thấm đỉnh cao: khả năng chống thấm vượt trội, bảo vệ ngôi nhà trước mọi tác động của thời tiết.
– Độ bền vững: thi công dễ dàng, sản phẩm bám chặt và duy trì độ bền suốt thời gian dài.
– Tiết kiệm chi phí: hiệu suất cao giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

Trả lời